Thiết kế thi công cảnh quan tại Minh Đức

Với sứ mệnh tạo nên những không gian sống hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên, cho cuộc sống an nhiên tới Khách hàng. Cây Xanh Bình Long mang đến những sản phẩm dịch vụ Thiết kế và thi công Sân vườn chất lượng cao. Với trên 10 năm kinh nghiệm, Cây Xanh Bình Long tự hào khi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công cảnh quan, sân vườn. Chúng tôi cung cấp chuỗi dịch vụ khép kín từ khởi tạo ý tưởng thiết kế đến thi công. Bảo hành và chăm sóc bảo dưỡng sân vườn phát triển bền vững. Đặc biệt Cây Xanh Bình Long luôn lấy cảm xúc trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của mỗi khách hàng là mục tiêu trong quá trình thiêt kế, thi công và chăm sóc bảo dưỡng.

thiet-ke-thi-cong-canh-quan

THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN CÂY XANH BÌNH LONG

Giai đoạn thiết kế luôn là sự khởi đầu quan trọng nhất cho mỗi dự án của Cây Xanh Bình Long. Sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ . Sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và sân vườn để tạo ra những không gian xanh, mang đến cho Bạn và gia đình sự thư thái và an nhiên trong cuộc sống. Đội ngũ Kiến trúc sư Cây Xanh Bình Long giàu kinh nghiệm, sáng tạo trong công việc và trách nhiệm cao với Khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-canh-quan

THI CÔNG SÂN VƯỜN CÂY XANH BÌNH LONG

Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn trọn gói là một thế mạnh nổi bật mà Cây Xanh Bình Long cung cấp dành cho bạn.

Cây Xanh Bình Long hiểu rõ sản phẩm mình thiết kế ra và đưa ra giải pháp thi công tốt nhất cho hiện trạng mặt bằng sân vườn của bạn.
Dịch vụ thi công sân vườn Cây Xanh Bình Long đã được khẳng định chất lượng, độ uy tín cao trên thị trường hiện nay. Hiểu rõ sản phẩm mà mình thiết kế ra thông qua ISO hóa vật liệu và cây xanh trong thi công thực tiễn với yếu tố Bản Địa làm nền tảng. Việc thi công trở nên đơn giản, nhanh chóng và chính xác giống với bản thiết kế nhất có thể.

Cây Xanh Bình Long đã và đang thi công nhiều công trình tại các khu đô thị lớn như Vinhomes, Ecopark, Gamuda, Splendora, Việt Hưng… và những công trình nhà vườn biệt thự tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

thiet-ke-thi-cong-canh-quan

CHĂM SÓC BẢO HÀNH SAU THI CÔNG

Những công trình Cây Xanh Bình Long thực hiện thi công bàn giao chủ đầu tư sẽ được bảo hành:

+ 12 tháng đối với thiết bị vật tư sân vườn.

+ 6 tháng với cây to bóng mát.

+ 2 tháng đối với cây bụi, cây thảm

Nhân viên cây xanh Cây Xanh Bình Long thực hiện chăm sóc miễn phí 2 tháng sân vườn của bạn sau thi công. Khoảng thời gian đủ giúp cây xanh phục hồi và phát triển tốt sau khi mới trồng. Kiểm tra đảm bảo thiết bị vật tư hoạt động trơn tru và ổn định ở mỗi lần đến chăm sóc.

thiet-ke-thi-cong-canh-quan

DỊCH VỤ CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG SÂN VƯỜN

Là dịch vụ cuối cùng trong hệ sinh thái dịch vụ Sân Vườn của Cây Xanh Bình Long. Tạo ra một sân vườn đẹp ngay sau khi thi công là chưa đủ để đảm bảo sân vườn luôn tươi đẹp liên tục. Việc chăm sóc bảo dưỡng sân vườn là rất quan trọng. Bởi có bàn tay chăm sóc của nhân viên cây xanh chuyên nghiệp, sân vườn mới phát triển xanh tốt, thiết bị hoạt động trơn tru, hiệu quả.

Cây Xanh Bình Long hiểu bạn luôn bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian rảnh để tự tay chăm sóc sân vườn, cây xanh của mình.

Chúng tôi cung cấp giải pháp Dịch vụ chăm sóc sân vườn phù hợp theo nhu cầu của bạn.
Với đội ngũ nhân viên bao gồm các kỹ sư nông nghiệp và thợ làm vườn nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn duy trì vườn cây của bạn đẹp nhất.

CÂY XANH BÌNH LONG với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng cây xanh sân vườn các công trình: nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng và tư gia…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay