Thi công cảnh quan sân vườn tại Bình Long

Đơn vị thi công cảnh quan sân vườn – chăm sóc cây xanh giá rẻ tại Bình Long Bình Phước – Cây Xanh Bình Long chuyên cung cấp các dịch vụ về cây xanh như:

  • Dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cỏ.
  • Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cắt tỉa cây cảnh.
  • Dịch vụ thiết kế thi công bảo dưỡng cây công trình cảnh quan xí nghiệp.
  • Cung cấp cây xanh cho thuê tại các văn phòng.

Nên chọn đơn vị nào thi công trồng cỏ uy tín – chăm sóc cây xanh giá rẻ tại Bình Long Bình Phước?

Phát triển kết cấu hạ tầng đô thị song song với đời sống nhân dân phát triển mạnh. Do đó, nhu cầu trồng cỏ và cây xanh ở Bình Long vài năm trở lại đây tăng cao. Việc lựa chọn một Đơn vị thi công trồng cỏ uy tín – chăm sóc cây xanh giá rẻ tại Bình Long Bình Phước không phải là một việc dễ dàng. Công ty Cây Xanh Bình Long chúng tôi với phương châm chất lượng làm nên thương hiệu. Chúng tôi luôn phấn đầu, nỗ lực không ngừng để trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được tư vấn miễn phí cho bạn! Đồng thời qua trao đổi, Quý khách có thể chứng thức được sự tận tình và chuyên nghiệp của Công ty Cây Xanh Bình Long.

Lý do nên chọn dịch vụ thi công trồng cỏ uy tín – chăm sóc cây xanh giá rẻ tại Bình Long Bình Phước của Cây Xanh Bình Long
Có rất nhiều lý do để bạn chọn dịch vụ thi công trồng cỏ uy tín – chăm sóc cây xanh giá rẻ tại Bình Long Bình Phước của Cây Xanh Bình Long. Có thể kể đến những yếu tố cơ bản như:

  • Giá cả về dịch vụ của chúng tôi cạnh tranh hơn các đơn vị khác tại khu vực.
  • Kiểm tra khảo sát và tư vấn kỹ thuật nhiệt tình và giúp cho công ty có thể hiểu và an tâm giao cảnh quan cho Cây Xanh Bình Long.
  • Luôn có sự cam kết về dịch vụ từ chúng tôi về tiến độ, chất lượng công trình. Bảo đảm đổi trả và chịu hoàn toàn chi phí trong trường hợp cây bị chết hoặc cỏ không thể sinh trưởng như kế hoạch đề ra.
  • Và một vài yếu tố khác như về con người, kỹ thuật, máy móc sử dụng, …

Đội ngũ kỹ thuật trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Bình Long Bình Phước của Công ty Cây Xanh Bình Long thế nào?

Công ty Cây Xanh Bình Long chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động và phát triển không ngừng. Cho đến nay, chúng tôi đã có một đội ngũ trồng cỏ và chăm sóc cây xanh hùng hậu. Đội ngũ nhân viên chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn luôn tìm hiểu để trang bị kiến thức kỹ thuật về trồng cỏ và chăm sóc cây xanh tốt nhất, hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu kỹ thuật trồng cỏ và chăm sóc cây xanh như thế nào là đúng?

Việc trồng cỏ và chăm sóc cây xanh cơ bản gồm các bước sau:

Bước 1: Trồng cỏ và cây xanh

– Đất trồng cỏ và cây xanh phải được làm sạch cỏ dại. Tưới nhiều nước rồi sau đó làm tơi xốp. Tạo hệ thống thoát nước tốt. Rải lóp phân hỗn hợp và sau đó trộn lẫn với đất nền.

– Chuẩn bị giống cỏ và cây xanh cần trồng để trồng. Tùy vào từng công trình và yêu cầu của các công trình mà ta chuẩn bị cỏ và cây xanh cho hợp lý.

Bước 2: Chăm sóc cỏ và cây xanh

– Sau khi cỏ và cây xanh được trồng, cây còn yếu. Nên đối với tháng đầu, ta nên tưới nước để tạo độ ẩm cho cây, khai thông những nơi ngập úng. Đối với phân bón thì tháng này mình nên bón lần đầu cách 5 ngày sau khi trồng và hai lần tiếp theo cách ngay tầm 10 ngày.

– Tiếp đến nên thường xuyên làm cỏ dại để nó ăn hết dinh dưỡng của cỏ hoặc cây xanh mới trồng. ở các tháng tiếp theo khi đó cỏ đã cứng cáp nên tùy vào điều kiện mà ta bón phân tưới nước cho hợp lý.

Bước 3: Phòng trừ sâu bệnh cho cỏ

Bên cạnh tưới nước, bón phân cho cây thì việc phun thuốc diệt rầy, sâu ăn lá, sâu đất, sâu đục thân…cũng rất quan trọng, nó góp phần quyết định cây xanh phát triển.

Những dịch vụ mà Cây Xanh Bình Long cung cấp luôn cam kết 100% sẽ đổi trả cây mới trong trường hợp trồng hoặc chăm sóc bị chết. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe phản hồi của khách hàng. Để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Và hơn ai hết, chúng tôi hiểu được sứ mệnh của mình là mang đến một không gian xanh đáng sống và trong lành cho các doanh nghiệp, nhà máy, khu dân cư, đô thị,…

LIÊN HỆ CÔNG TY CÂY XANH BÌNH LONG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CÂY XANH BÌNH LONG

Địa chỉ: 346, Tổ 10, KP.Xa Cam 2, P.Hưng Chiến, TX.Bình Long, T.Bình phước

Chi nhánh: Quốc Lộ 13, Ấp Chà Là, Xã Thanh Bình, H.Hớn Quản, T.Bình phước

Di động: 0971.055.578

Email: vnhieu834@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay