Nhận trồng cây hồng xiêm tại Phước Long

Cây hồng xiêm với kích thước lớn được trồng cho các căn biệt thự, nhà vườn, cây hồng xiêm cổ thụ ngày nay được dâm ủ, để trồng cho những căn nhà lớn với mục đích trang trí tạo cảnh quan. Những cây hồng xiêm lớn có thể làm cây bóng mát được trồng ở góc sân hoặc trước cổng để tạo bóng mát những cây hồng xiêm lớn này thường phải là những cây có thân cao 5m-7m và có tán đóng cành cao trên 2m. Trồng cây hồng xiêm sẽ tạo được nét mới lạ cho không gian xanh ở những nhà vườn. Bên cạnh đó mỗi khi tới mùa cho trái, những thành viên trong gia đình sẽ được thưởng thức những trái hồng xiêm do chính tay mình chăm sóc.

trong-cay-hong-xiem

Trồng khu đô thị: Cây hồng xiêm được trồng tại khuôn viên các khu đô thị tao nên cảnh quan xanh cho các khuôn viên như: Sân chơi, khu vườn hoa, khu trường mầm non…

Trồng khai thác quả: Trái hồng xiêm mang lại lợi ích lớn về kinh tế nên nhiều nơi chọn cây hồng xiêm để phát triển kinh tế hộ gia đình. Trái hồng xiêm chín được bán với giá vài chục nghìn đồng/kg. Bên cạnh đó thân vỏ, trái hồng xiêm xanh còn được sử dụng để tách lấy nhựa phục vụ một số ngành thực phẩm, công nghiệp khác.

Cách trồng, chăm sóc cây hồng xiêm

– Cách trồng: Cây hồng xiêm thường ưa trồng trên nền đất phù sa, đất màu, trồng ở những nơi đất nhiều dinh dưỡng. Cây thường được trồng vào mùa xuân hoặc mùa thu hàng năm. Đối với cây hồng xiêm lớn cần chọn cây hồng xiêm đã được dâm ủ để trồng.

trong-cay-hong-xiem

– Cách chăm sóc: Khi mới trồng cây cần được tưới nước đều đặn hàng ngày với khối lượng nước khoảng 1 xô nhỏ/ngày. Khi cây đã phát triển ổn định bạn có thể tưới nước khi thấy đất ở khu vực cây trồng không còn đủ lượng ẩm.

Khi cây cho hoa: cần tiến hành bón bổ sung phân lân hữu cơ: NLK với hàm lượng kali cao sẽ giúp cây đậu trái tốt hơn.

Mua cây hồng xiêm ở đâu?

– Bán cây hồng xiêm cổ thụ: những cây hồng xiêm cổ thụ được chúng tôi khai thác và đưa về vườn ươm để dâm ủ nhằm mục đích đảm bảo cho cây phát triển được rễ phụ tốt trước khi chuyển đi trồng cho các khách hàng.

– Bán cây hồng xiêm giống: chúng tôi chuyên cung cấp giống cây hồng xiêm cho các trang trại: cây hồng xiêm xoài, hồng xiêm úc, hồng xiêm Xuân Đỉnh

Công ty Cây Xanh Bình Long: là đơn vị chuyên cung cấp cây hồng xiêm tại Bình Phước. Liên hệ: 0971.055.578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay