Nhận trồng cây công trình tại Lộc Ninh

Chúng tôi cung cấp cây công trình, cây bóng mát tại tphcm và các tỉnh lân cận

Quý khách đang tìm đơn vị, công ty cung cấp cây xanh uy tín, chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách, với nhiều năm trong lĩnh vực bán cây công trình giá rẻ, chúng tôi tự tin cung ứng cây xanh cho tất cả các công trình.

Cây công trình là gì?

Cây công trình là các loại cây bóng mát to cao hoặc các cây bonsai có kích thước khá lớn đặt trong các khuôn viên rộng, khu sân vườn, …

– Cây xanh công viên: Là khu cây xanh lớn phục vụ cho mục tiêu sinh hoạt ngoài trời cho người dân đô thị vui chơi giải trí, triển khai các hoạt động văn hoá quần chúng, tiếp xúc với thiên nhiên, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần…

– Cây xanh vườn hoa: Là diện tích cây xanh chủ yếu để người đi bộ đến dạo chơi và nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn. Diện tích vườn hoa không lớn, từ vài ba ha trở xuống. Nội dung chủ yếu gồm hoa, lá, cỏ, cây và các công trình xây dựng tương đối đơn giản.

– Cây xanh đường phố: Thường bao gồm bulơva, dải cây xanh ven đường đi bộ(vỉa hè), dải cây xanh trang trí, dải cây xanh ngăn cách giữa các đường, hướng giao thông…

Khi khách hàng đặt cây công trình tại Cây Xanh Bình Long

Giá bán cây công trình thường không cao lắm khi khách hàng đặt với số lượng lớn sẽ được triết khấu thêm % giá của cây.Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp cho khuôn viên của bạn.

Cung cấp Cây công trình đẹp, quý khách hãy nhấc máy và gọi ngay chúng tôi theo số: 0971.055.578

Cây công trình có hoa là một nét đẹp riêng, cây này thường có kích thước nhỏ xòe tán rộng.

Giá cây hợp lý – cây công trình giá rẻ thì đi kèm với chất lượng bạn nên tìm hiểu kĩ giá cả cho hợp lý mới nên mua

Cây bụi công trình có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp.

Tại sao chọn dịch vụ trồng cây xanh cảnh quan sân vườn của Cây Xanh Bình Long

Một trong những lý do công ty cây xanh Vnhieu trở thành đơn vị tiên phong trong các dịch vụ duy tu cảnh quan sân vườn và các cây nội thất văn phòng bởi vì trong quá trình làm việc chúng tôi luôn minh bạch các thông tin với khách hàng của mình như việc có bảng hợp đồng khá chuyên nghiệp.

Khi nhận được nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh, sân vườn tại nhà các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát miễn phí.

Sau khi hoàn thành xong dự án dịch vụ chăm sóc cây xanh, chúng tôi có chế độ bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí trong vòng 12 tháng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thuê dịch vụ trồng cảnh quan vui lòng liên hệ 0971.055.578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay