Mua cây hoa giấy leo giàn

Nếu bạn đang tìm kiếm cây hoa giấy leo giàn để trang trí cho khu vườn của mình, hãy tham khảo những địa chỉ sau đây để tìm kiếm những loại cây hoa giấy phù hợp với nhu cầu của bạn.

  1. Cây giống Sài Gòn: Cây giống Sài Gòn là một trong những cửa hàng cung cấp các loại cây hoa giấy leo giàn uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại cây hoa giấy leo giàn phù hợp với nhu cầu trang trí của mình, từ những loại cây hoa giấy đơn giản như hoa cúc, hoa hồng, đến những loại cây hoa giấy phức tạp hơn như hoa hướng dương, hoa thạch thảo. Cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chăm sóc cây cảnh cho khách hàng.

Địa chỉ: 173/22 Lê Đức Thọ, P.6, Gò Vấp, TP.HCM

  1. Green Garden Shop: Green Garden Shop là một trong những cửa hàng bán cây hoa giấy leo giàn uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại cây hoa giấy leo giàn đa dạng và đẹp mắt như hoa hồng, hoa cúc, hoa sen, hoa bách hợp, hoa anh đào và nhiều hơn nữa. Cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ trồng và chăm sóc cây cảnh cho khách hàng.

Địa chỉ: 118 Tân Hương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM

  1. Cây Xanh TPHCM: Cây Xanh TPHCM là một cửa hàng chuyên cung cấp các loại cây cảnh và hoa giấy leo giàn tại TP.HCM. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại cây hoa giấy leo giàn đa dạng và phong phú như hoa cúc, hoa hồng, hoa bách hợp, hoa anh đào và nhiều hơn nữa. Cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chăm sóc cây cảnh cho khách hàng.
  2. Cây xanh Bình Long – Quốc Lộ 13, ấp Chà Là, xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Website: http://cayxanhbinhlong.com/  Điện thoại 0933448644

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay