Mua cây giáng hương tại Vĩnh Phúc

Nhu cầu trồng Cây Giáng Hương ngày càng nhiều. Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều địa chỉ bán loại cây này. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ đáng tin cậy và đảm bảo khi mua những cây này thì không phải ai cũng biết. Vậy mua Cây Giáng Hương ở đâu? Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

mua-cay-giang-huong-tai-vinh-phuc

Đặc điểm chung của Cây Giáng Hương

Cây Giáng Hương có tên khoa học là: Pterocarpus macrocarpus, tên thường gọi là Giáng Hương. Cây Giáng Hương thuộc loại cây gỗ thân thẳng, tròn to có tán rộng, thay lá vào mùa khô, gốc có bạnh vè, vỏ màu nâu sẫm, nứt dọc.

Cành non mãnh và có lông. lá kép lông chim mọc cách. Lá chét có hình bầu dục thuôn, gốc tròn, đầu có mụi nhọn cứng. Hoa có màu vàng và có mùi thơm, làm thành chùm ở nách lá, có cuống dài và nhiều lông màu nâu. Quả hình thon dẹp, có mũi cong về hướng cuống, quả có cánh mỏng và màu vàng nâu.

Cây Giáng Hương là loài có lượng quả được sinh ra hàng năm rất nhiều, nhưng khả năng tái sinh hạt rất kém. Tuy nhiên, về khả năng tái sinh chồi thì rất khỏe mạnh. Cây con được tạo từ hạt mang trồng sẽ phát triển nhanh trong thời gian rừng non, đến giai đoạn trung niên sẽ chậm dần. Giáng Hương phân bổ chủ yếu trong rừng rậm nhiệt đới nửa rụng lá, thường mọc hỗn giao với một số loài cây lá rộng khác.

mua-cay-giang-huong-tai-vinh-phuc

Địa chỉ mua mua Cây Giáng Hương đến tin cậy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán các loại cây nói chung và Cây Giáng Hương nói riêng. Bởi lẽ đó, khi lựa chọn mua cây Giáng Hương, Bà con nên chú ý lựa chọn những vườn ươm hay những công ty có uy tín.

Đồng thời, nên chọn những công ty có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật và trình độ khoa học tiên tiến. Như vậy, Cây Giáng Hương được chọn mới đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng.

Không những thế, khi mua cây tại những nơi uy tín, bạn còn được hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây một cách hợp lý, khoa học, đúng quy trình, đồng thời khi cây được vận chuyển đến không đạt yêu cầu về chất lượng như mong muốn thì có thể yêu cầu sự đền bù đến từ các công ty.

Để mua Cây Giáng Hương có chất lượng, bạn có thể tìm mua tại các công ty chuyên cung cấp cây và đảm bảo uy tín trên thị trường như: Công ty Cây Xanh Bình Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay