Mua bán cây vú sữa tại Cần Thơ

Cây Vú Sữa là một loài cây được trồng nhiều tại nước ta hiện nay. Đây là một loại cây cho trái thơm ngon và được rất nhiều người tìm mua cây vú sữa về trồng tại vườn. Đặc biệt là cây vú sữa công trình trồng được bóng mát và rất nhanh cho trái. Tại Vườn Cây Xanh Bình Long có rất nhiều vú sữa công trình để cung cấp cho quý khách. Quý khách hãy liên hệ để tìm được cây có kích thướng ưng ý. Chúng tôi bán cây vú sữa và nhận thi công nhanh chóng. Bảo Hành cây đến khi sống khỏe mạnh.

mua-ban-cay-vu-sua-tai-can-tho

Đặc điểm nổi bật của cây Vú Sữa

Cây vú sữa là loại cây thân gỗ, mọc thẳng đứng, tuổi thọ dài lâu, chiều cao của cây có thể đạt tới 10 – 15m. Cây lớn rất nhanh với thân cành dẻo, tán lá rộng, dày, chia thành nhiều hướng. Lá cây có màu xanh nhạt hình bầu dục và bóng, mọc so le nhau. Chiều dài lá trung bình từ 4 – 15cm. mặt dưới là ánh lên màu vàng.

Vỏ cây có màu nâu xù xì, nhiều nhựa. Nhựa cây còn đem đến tác dụng làm thuốc chữa bệnh hiệu quả.

mua-ban-cay-vu-sua-tai-can-tho

Hoa vú sữa nhỏ nhắn, thơm và có màu trắng ánh tím, hoa mọc thành từng chùm. Do là loài cây lưỡng tính nên hoa có khả năng tự thụ phấn và ra quả mà không cần sự kết hợp, tác động từ hoa đực. Khi nở, hoa vú sữa thu hút được rất nhiều ong nhờ mùi hương ngào ngạt.

Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều loại vú sữa khác nhau nhưng về cơ bản thì Quả vú sữa to khoảng bằng nắm tay người lớn. Lớp vỏ ngoài màu xanh lá hoặc màu tím tùy từng giống khác nhau. Vỏ của quả vú sữa chứa nhiều nhựa. Khi chín lớp vở sẽ mỏng và ít nhựa hơn. Màu sắc của vỏ sẽ ngả dần sang màu hồng nhạt, hoặc xanh nhạt. Ăn quả vô cùng ngọt, mùi thơm đem đến hương vị ấn tượng cho mỗi người thưởng thức. Hạt vú sữa có màu đen, dẹt khá giống với hạt của loại quả hồng xiêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay