Mua bán cây bằng lăng ghép tại Bình Phước

Cây bằng lăng ghép tường vi đang là xu thế chơi cây của nhiều người; là cây mang gốc bằng lăng nhưng có cành lá của cây tường vi. Cây cho hoa đẹp, lại độc đáo được ưa chuộng trồng trang trí sân vườn, tiểu cảnh, công ty,…Quý khách có nhu cầu mua bán cây bằng lăng ghép tại Bình Phước, vui lòng liên hệ: 0971.055.578

mua-ban-cay-bang-lang-ghep

Đặc điểm Cây Bằng Lăng Ghép

Cây Bằng Lăng hay còn gọi là Cây Săng lẻ , Bằng Lăng Trắng thường mọc tại các vùng như : Nghệ An , Gia Lai , Kon Tum,

Cây Bằng Lăng là cây thân gỗ , có tuổi thọ rất cao , cây già có thân sù xì u cục nên được ưa chuộng ghép hoa Tường Vi làm cây bonsai.

Hoa Tường Vi khi ghép trên gốc cây bằng lăng phát triển rất tốt , lá xanh, hoa nở bông to, màu đậm , lâu tàn .

Cây bằng lăng có dáng cây đẹp, thẳng, thân nhẵn nhụi, cành lá vươn xa. Đặc tính của bằng lăng để cây ra hoa thường sẽ rất lâu.

Tường vi có lá nhỏ, hoa nở quanh năm, màu hoa đẹp cùng họ với bằng lăng nên được ghép với nhau; tạo nên một cây gốc bằng lăng có hoa tường vi cho hoa mọc ra đầu cành rất đẹp.

Cây tường vi được cắt thành các nhánh nhỏ và ghép trực tiếp vào trên cành của gốc bằng băng. Không phải ngẫu nhiên mà chúng ghép lại được với nhau vì chúng cùng họ Lythraceae ( Tử Vi)

mua-ban-cay-bang-lang-ghep

Công dụng Cây Bằng Lăng Ghép

Cây bằng lăng ghép tường vi mang dáng vẻ độc đáo lại có hoa đẹp nên được nhiều người trồng trong sân vườn mang đến vẻ đẹp thiên nhiên tô điểm cho ngôi nhà, không gian sống; ngoài ra còn đem lại bóng mát.

Cây bằng lăng ghép tường vi có thể ghép nhiều màu hoa tường vi khác nhau trên cùng một cây; cho màu sắc rực rỡ được nhiều người yêu thích để trang trí tiểu cảnh, tạo nên sự lạ mắt và độc đáo.

Ngoài ra, Cây bằng lăng ghép gốc tường vi mang nét đẹp riêng của cây với màu hoa đỏ, hồng, tím,… của tường vi đem đến sự hài hòa của thiên nhiên vào cuộc sống vì vậy được yêu thích trồng ở nhiều nơi như đường phố, khuôn viên trường học, công ty, công viên,…

Hoa tường vi còn tượng trưng cho sự may mắn và tình yêu đẹp; màu sắc hoa tường vi thể hiện cho nét đẹp nhẹ nhàng, mỏng manh, gây thương nhớ cho biết bao nhiêu người. Không những vậy những người chơi cây cảnh, họ muốn sở hữu các loại cây mang nét đẹp độc đáo là niềm đam mê bất tận với họ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay