Giá cỏ trồng sân vườn tại Bến Cát

Ngày nay, cỏ sân vườn là một phần không thể thiếu trong phong cách thiết kế cảnh quan hiện đại. Bởi nó tạo sự kết nối giữa các chi tiết trong một khu vườn. Làm cho khu vườn trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Đồng thời, mang đến một không gian xanh mát, và làm dịu đi, thoải mái hơn trong tâm hồn mỗi con người. Quý khách cần biết giá cỏ trồng sân vườn tại Bến Cát có thể liên hệ: 0971.055.578 để biết chính xác nhé

gia-co-trong-san-vuon

Tuy nhiên, để có những thảm cỏ đẹp thì cần có quy trình trồng và chăm sóc bài bản. Chính vì sự cần thiết này, nên dịch vụ mua bán cỏ sân vườn tại Bến Cát ra đời. Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, Cây Xanh Bình Long đã đã đầu tư vườn ươm rộng hơn 7ha chuyên để trồng cỏ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn ở hàng đầu, và bán giá tại vườn, đồng giá cho mọi khách hàng lớn nhỏ. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề trồng cỏ sân vườn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Cây Xanh Bình Long nhé.

Ưu điểm khi trồng cỏ sân vườn?

Cũng giống như các loại tiểu cảnh khác, cỏ sân vườn đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống cảnh quan môi trường. Chúng vừa có tác dụng cân bằng hệ sinh thái vừa làm trang trí cảnh quan.

– Cỏ sân vườn tạo nên sự kết nối giữa các chi tiết trong khu vườn. Giúp sân vườn hài hòa, rộng rãi và các chi tiết vườn trở nên đẹp đẽ, thống nhất.

– Thảm cỏ xanh mướt khiến cho không gian sân vườn trở nên đồng nhất, tràn trề sức sống. Giúp cho tinh thần chúng ta nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

– Trồng cỏ sân vườn giúp ngăn cản ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Giúp giữ ẩm và dinh dưỡng cho lớp đất bên dưới, hạn chế ngập úng và các loại chất độc làm ô nhiễm nguồn đất.

– Thảm cỏ sân vườn giúp tô điểm cho không gian sân vườn. Cho mọi người cảm giác thân thuộc, gần gũi với thiên nhiên,và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các loại cỏ sân vườn phổ biến ở Bến Cát hiện nay:

Có rất nhiều loại cỏ sân vườn được sử dụng tại Tp. HCM hiện nay. Mỗi loại cỏ đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào khu vực sân vườn, khả năng và sở thích mà bạn có thể lựa chọn loại cỏ trồng cho phù hợp. Sau đây, Cây Xanh Bình Long sẽ đưa ra các loại cỏ sân vườn, khu vực trồng và cách thức trồng:

Cỏ Nhung Nhật tại Bến Cát:

Tên khoa học: Zoysia japonoca

Tên gọi khác: cỏ nhật, cỏ nhung, cỏ thảm.

Cỏ nhung nhật (hay còn gọi là Cỏ Nhật) có tên khoa học là Zoysia japonica, thuộc họ Hòa Thảo. Là loaị cỏ thảm rất đẹp tạo nền cho sân vườn và cũng là loài có ưu điểm nhiều nhất so với tất cả các loại cỏ trồng sân vườn. Cây cỏ Nhật có thân rất nhỏ và ngắn, cành với nhánh bò sát mặt đất. Lá hình kim nhỏ mịn mọc so le, xếp thành 2 dãy theo thân khoảng từ 3 – 5cm. Cỏ nhung có hoa mọc thành cụm nhỏ xung quanh cành, mỗi cành có khoảng 8-10 hoa. Quả nhỏ như quả thóc.

gia-co-trong-san-vuon

Cỏ Lá gừng tại Bến Cát:

Tên khoa học: Axonopus compressus

Tên gọi khác: Cỏ lá tre, cỏ lá gừng thường, cỏ gừng.

Cỏ lá gừng (tên khoa học là Axonopus Compressus) bén rễ từ thân bò và thân rễ chùm lâu năm. Lóng thân nhẵn, tiết diện bầu dục dài từ 3 – 3,5cm, thân bò lan và có nút tạo thành một tấm thảm dày đặc với tán lá cao từ 15 – 20cm. Cành mang hoa cao khoảng 35 – 45cm, bẹ lá dẹt có gờ. Phiến lá sáng bóng, lá thuôn dài, đỉnh rộng hoặc tù. Cụm hoa dạng chùy mảnh gồm 2 – 3 (có khi 5) chùm hoa và không có giá trị nhiều trong cảnh quan.

gia-co-trong-san-vuon

Cỏ Đậu phộng tại Bến Cát:

Tên khoa học: Arachis pintoi

Tên gọi khác: cỏ lạc, cỏ đậu, cỏ đậu phộng kiểng, cỏ hoàng lạc, lạc dại.

Cỏ đậu phộng tên khoa học là Arachis Pintoi. là loài cây trong họ Đậu – Fabaceae và là loài bản địa của Cerrado, Brazil. Cây thân bò lâu năm, phát triển rễ cái mạnh trên thân, từ thân mọc ra nhiều cành nhỏ. Lá cỏ đậu gồm 1 bộ 4 lá mọc song song, có mép nguyên, có lông. Lá hình bầu dục tròn thuôn dần ở cuống có kích thước lên đến 4.5cm x 3.5cm. Hoa màu vàng rực rỡ mọc riêng lẻ trên những chùm hoa ngắn ở nách dài 4 – 6 cm, có kích thước từ 10 -15cm,.

gia-co-trong-san-vuon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay