Giá bán cây vú sữa

Vú sữa là một cây được rất nhiều yêu thích hiện nay,nó có rất nhiều công dụng trong đồi sống chúng ta như dùng làm cây bóng mát sân vườn, cây ăn quả, cây bonsai…còn mang lại giá trị kinh tế cho gia đình. Vậy giá bán cây vú sữa bao nhiêu. Cùng tham khảo bài viết này của Cây Xanh Bình Long dưới đây để hiểu thêm nhé.

gia-ban-cay-vu-sua

Giá bán cây vú sữa

Sau đây là giá bán tất cả các loại cây vú sữa như cây công trình, cổ thụ, bóng mát, bonsai, kiểng…từ vườn Cây Xanh Bình Long.

Bảng giá để mọi người tham khảo, nhưng cũng tùy vào số lượng mua hay thời điểm mọi người mua.

 • Giá cho những cây có chiều cao tầm 1m đến 2m: 3 triệu đến 4 triệu
 • Giá cho những cây có đường kính gần 100cm, dùng làm cây bóng mát hay cây công trình: 4 triệu đến 6 triệu
 • Giá cho những cây có chiều cao gần 5m: 5 triệu đến 7 triệu
 • Giá cho những cây bonsai có hình dáng nhỏ đều đẹp: 10 triệu trở lên
 • Cây vú sữa cổ thụ có giá : trên 10 triệu
 • Giá cây vú sữa đường kính trên 20cm: tầm 1 triệu đến 1,5 triệu

Giá cây vú sữa còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi thọ của cây, thế dáng của cây, cũng như thời gian chăm sóc của vườn, hay là số lượng khách hàng mua bao nhiêu. Mọi người hãy đến vườn để Cây Xanh Bình Long tư vấn cụ thể hoặc liên hệ trực tiếp qua đây

Để đảm bảo cho cây trồng sống khi trồng lại, nên xu hướng của Cây Xanh Bình Long là nếu khách hỏi về cây vú sữa thì sẽ cung cấp những thông tin rõ nhất về cây, sau đó khách chốt thì mới bứng cây về. Nhưng hiện tại vườn đang chăm sóc tầm 2 – 3 phôi vú sữa đã bứng về và đã ra mầm.

gia-ban-cay-vu-sua

Khi mua cây tại Cây Xanh Bình Long có những ưu đãi gì?

Khi đến với Cây Xanh Bình Long thì bạn không chỉ có những cây đẹp nhất, mà còn được tư vấn chọn cây tốt nhất. Khách hàng có thể đặt sự tin tưởng của mình khi chọn mua cây ở đây qua các yếu tố sau:

 • Khi có khách yêu cầu mua cây thì sẽ đưa ra những sản phẩm tương ứng cho khách hàng lựa chọn.
 • Trao đổi thống nhất trực tiếp về giá cả, di chuyển, đào ,trồng.
 • Tiến hành đào cây, di chuyển , trồng cây
 • Hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách chăm sóc
 • Cam kết nếu cây chết sẽ đền cây mới trong thời gian bảo hành
 • Nếu cây có vấn đề gì nghiêm trọng thì bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Cây Xanh Bình Long để đưa ra giải pháp điều trị nhanh nhất.

Hiện tại bên Cây Xanh Bình Long có rất nhiều loại cây công trình, cây bonsai như: khế, mít…nếu ban có thêm nhu cầu thêm về cây gì thì có thể liên hệ trực tiếp Cây Xanh Bình Long, hoặc tham khảo bảng giá tại đây

gia-ban-cay-vu-sua

Mua bán vú sữa công trình, bóng mát

Hiện tại tại vườn cây cảnh của Cây Xanh Bình Long có rất nhiều cây vú sữa thích hợp cho trồng cây công trình, cây bóng mát, hay những cây có tuổi đời khá lâu. Nếu bạn có nhu cầu mua cây vú sữa thì có thể liên hệ để sở hữu những tác phẩm đẹp. Hơn nữa thì có thể trao đổi kỹ thuật trồng, bứng cây hay định giá giúp cho cây.

Trên đây là giá cây vú sữa mà mình muốn gửi đến mọi người cùng tham khảo. Hay tìm hiểu về cách trồng, chăm sóc cây vú sữa, cũng như lợi ích, thời gian thu hoạch. Nếu có gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hay bình luận sau bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay