Dịch vụ trồng cỏ sân vườn tại Tà Thiết

Cây Xanh Bình Long là một trong những công ty cảnh quan hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ sân vườn, trồng cỏ công trình uy tín, chất lượng, với chi phí rẻ, phù hợp với tất cả mọi người.

dich-vu-trong-co-san-vuon

Cây Xanh Bình Long luôn đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm tuyệt vời về cảnh quan xanh đẹp, mang giá trị bền vững cùng thời gian.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tham khảo từ hình ảnh đến thông tin và báo giá của từng loại cỏ, xem xét chúng có phù hợp với nhu cầu sử dụng không và chọn ra được phương án thi công thích hợp nhất dành cho bạn.

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ

– Khảo sát mặt bằng thi công, xem xét hiện trạng mặt bằng, ánh sáng, độ dốc, hệ thống thoát nước, độ dinh dưỡng của đất.

– Xử lý sơ bộ mặt bằng, tiến hành vệ sinh, bổ sung đất thịt trồng cây và ban đất ra cho đều bề mặt.

Mỗi loại cỏ sân vườn đều có những đặc tính sinh học khác biệt nhau, tuy theo việc sử dụng loại cỏ nào mà chúng ta có phương án làm mặt bằng phù hợp, để cỏ sau khi trồng có thể phát triển tốt và giảm tối đa công chăm sóc về sau.

– Tư vấn và lắp đặt hệ thống tưới nếu khách hàng có nhu cầu.

– Cung cấp cỏ giống, cỏ miếng hoặc cỏ thảm, tiến hành dịch vụ trồng cỏ

– Bảo dưỡng cỏ sau khi trồng cây, tưới nước, bón phân, cắt tỉa…

dich-vu-trong-co-san-vuon

Chi phí cho dịch vụ trồng cỏ

Khi sử dụng dịch vụ trồng cỏ ở đơn vị khác, bạn hoàn toàn có thể nhận được báo giá cực thấp, thế nhưng khi trồng và bảo hành thì không đúng tiêu chuẩn, có thể phát sinh chi phí nhân công làm cỏ dại, chi phí trồng lại ở những khu vực không như mong muốn, nhưng điều quan trọng lại là thời gian chờ đợi và phải trả phí chăm sóc dài hạn.

Vấn đề trồng cỏ không chuyên nghiệp sẽ khiến cho bạn tốn nhiều chi phí trồng rồi bỏ đi trồng lại mà không có cách nào duy trì lâu dài được.

Cho nên không quan trọng giá cao hay thấp như bảng giá tham khảo, mà quan trọng là yêu cầu chất lượng của bạn đến đâu và chúng ta nên chú trọng việc giảm giá phí sau đó để khỏi phát sinh chỉnh sửa mất nhiều thời gian và tiền bạc.

dich-vu-trong-co-san-vuon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay