Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà

Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao đòi hỏi các công ty, nhà máy, khu dự án lớn nhỏ thậm chí là nhà riêng đều cố gắng dành một phần diện tích của mình cho việc trồng cây. Nhận thức được đều đó, dịch vụ trồng cây của chúng tôi luôn chú trọng việc đa dạng chủng loại, kích thước cây để đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu của Quý khách hàng.

dich-vu-trong-cay-xanh-cay-bong-mat-tai-binh-long

Các gói dịch vụ trồng cây xanh, cây cảnh

Trồng cây bóng mát, trồng cây công trình

Toàn bộ cây xanh của chúng tôi cung cấp đều được đóng bầu từ trước và chăm sóc tại vườn ươm. Việc này đảm bảo sau khi trồng tại công trình cây không bị mất sức và xanh tốt. Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà, trồng cây công trình của chúng tôi bao gồm toàn bộ phân, đất dinh dưỡng, cây chống. Ngoài ra, An Phú có cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc cây xanh sau khi trồng nếu có yêu cầu.

dich-vu-trong-cay-xanh-cay-bong-mat-tai-binh-long

Trồng cây cảnh ngoại thất

Chúng tôi cung cấp và trồng tất cả những loại cây cảnh ngoại thất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ việc sắp xếp, bố trí cây và lắp đặt hệ thống tưới tự động, bán tự động nếu khách hàng có yêu cầu.

dich-vu-trong-cay-xanh-cay-bong-mat-tai-binh-long

Trồng cây cảnh trong văn phòng

Cây cảnh văn phòng có nhiều loại nhưng phân thành 02 nhóm chính. Bao gồm nhóm cây chịu râm và nhóm cây chịu bán râm. Do vậy, quá trình khảo sát hiện trạng thực tếlà rất quan trọng. Dựa vào đó chúng tôi sẽ tư vấn nhóm cây phù hợp để quý khách hàng lựa chọn.

Một số yếu tố cần xem xét trước khi trồng cây xanh, cây cảnh

Diện tích, hiện trạng khu vực trồng cây xanh, cây cảnh.

Trước khi lên kế hoạch trồng cây, chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng các yếu tố liên quan. Điển hình như diện tích, thổ nhưỡng, thời tiết, địa hình. Mục đích để chọn loại cây phù hợp hoặc có phương án cải tạo kịp thời nhằm tạo điều kiện cho cây sau khi trồng có thể phát triển tốt.

Giống cây, chủng loại cây xanh, cây cảnh.

Mỗi loại cây đều có đặc tính sinh học khác biệt nên việc lựa chọn giống cây khá quan trọng. Nếu xác định đúng loại cây nên trồng thì vừa đảm bảo cây phát triển tốt theo ý muốn đồng thời tiết kiệm được rất nhiều công chăm sóc.

dich-vu-trong-cay-xanh-cay-bong-mat-tai-binh-long

Đặc điểm, kích thước cây.

Ở đây chúng ta đề cập đến kích thước cây sau khi trưởng thành. Lúc mới trồng gần như đại đa số các cây đều có kích thước khá khiêm tốn. Nếu không để ý đến điều này thì cảnh quan mà chúng ta mong muốn sẽ bị phá vỡ khi cây trưởng thành.

Bảng báo giá cây công trình, bóng mát năm 2020

Nhằm đảm bảo cập nhật kịp thời giá cả cây công trình và cây bóng mát trên địa bàn Binh Phước, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và 63 tỉnh thành khác. Quý khách vui lòng liên hệ :0971055578 (Mr.Hiếu)

Giá cây có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào mùa và thị trường. Tuy nhiên theo kinh nghiệm nhiều năm làm nghề của chúng tôi thì giá cây không biến động quá 30%/ năm. Để biết được giá cây vào lúc này, quý khách tốt nhất vẫn nên liên hệ nhân viên chăm sóc qua số điện thoại 0933.448.644

dich-vu-trong-cay-xanh-cay-bong-mat-tai-binh-long

Với đội ngũ kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong ngành cây xanh. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây và dịch vụ liên quan đến cây công trình trên địa bàn toàn quốc.

Thế mạnh của Cây Xanh Bình Long là có thể cung cấp dịch vụ trọn gói đến đầy đủ 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt như Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, các tỉnh miền Nam, miền Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay