Dịch vụ thuê máy xúc máy đào uy tín Khu công nghiệp Minh Hưng III

Bạn đang cần tìm một công ty hay một dịch vụ thuê máy xúc máy đào uy tín Khu công nghiệp Minh Hưng III, cho thuê xe máy đào, cho thuê xe tải, cho thuê xe phà, cho thuê xe ủi ? cho thuê xe máy xúc? thuê xe lu ?

dich-vu-thue-may-xuc-may-dao-uy-tin

Dịch vụ cho thuê máy xúc, máy đào là gì?

Cho thuê máy cuốc là một loại hình dịch vụ liên quan đến xe cơ giới. Trong đó, bên cho thuê sẽ trang bị máy xúc và các thủ tục như giấy tờ kiểm định, tài xế, các loại giấy tờ khác và có trách nhiệm sửa chữa nếu như có sự cố xảy ra. Máy cuốc được thuê sẽ hoạt động dưới sự chỉ đạo của bên thuê công trình và bao gồm nhiều hình thức khác nhau như:

  • Thuê máy xúc có hoặc không có tài xế phục vụ, trong đó nếu như có tài xế, công việc sẽ suôn sẻ hơn nhờ việc làm quen với máy móc, cũng như kinh nghiệm hoạt động mà không có quá nhiều chi phí đi kèm.
  • Cho thuê máy xúc theo giờ, theo ca, theo tháng.

dich-vu-thue-may-xuc-may-dao-uy-tin

Dịch vụ thuê máy cuốc, máy xúc hỗ trợ những công việc gì?

Hiện nay quá trình đô thị hóa ngày càng tăng cao, đặc biệt là những thành phố phát triển. Do đó, những nhà thầu thi công là rất nhiều, tuy nhiên kinh phí hạn hẹp nên rất khó để họ chi ra vài chục đến vài trăm triệu đồng để mua máy cuốc riêng.

Giải pháp cho thuê máy cuốc là hình thức hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp tối ưu kinh phí. Trong đó, máy cuốc hỗ trợ con người làm nhiều công việc như:

  • Thực hiện san lấp mặt bằng các công trình nhà ở, xí nghiệp, nhà xưởng…
  • Phá dỡ, tháo dỡ những công trình đã xuống cấp nghiêm trọng, cần cải tạo như bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp…
  • Thi công đào móng nhà, móng công trình lớn nhỏ, đường ống, hố gas…
  • Tiến hành thi công đóng cọc cừ bạch đàn, cừ tràm… các công trình gia cố bền móng hay các công trình thủy lợi cần gia cố như bờ sông, bờ kè…

Trong xây dựng, máy xúc là một loại máy xây dựng chủ yếu trong các công trình đất, ngoài ra nó còn tham gia vào các công việc giải phóng mặt bằng, phá dỡ công trình, bốc dỡ vật liệu.Máy xúc, máy kéo là loại máy xúc đa năng được sử dụng chủ yếu trong khai thác mỏ và xây dựng. Có thể xem đây là một chiếc “xẻng”, sử dụng cơ cấu tay gắn vào gầu, thực hiện các thao tác xúc, đào đất đá, vật liệu xây dựng.

Những lưu ý khi thuê các loại xe cơ giới như : thuê xe lu, thuê xe cuốc, thuê xe đào, thuê xe ủi, thuê xe ban, thuê xe cẩu …v..v….kiểm tra máy móc, nhớt thủy lực, nhớt máy …v..v… trước khi nhận máy và phải nắm bắt được tầm hoạt động trong công trình của mình để chọn đúng loại xe phù hợp cho công trình yêu cầu.

dich-vu-thue-may-xuc-may-dao-uy-tin

Thuê xe cuốc hay gọi chung là xe cơ giới sẽ có những phương án như :

  • Thuê máy theo ca : 1 ca gồm 7 giờ làm ( đã bao gồm tài xế, xe cuốc và xăng, dầu )
  • Thuê máy theo tháng theo dạng không tài xế và có tài xế công ty chúng tôi đi theo.
  • Hình thức là khoán trọn gói san lấp với hình thức này nhân viên công ty hiệp hà sẽ cho người xuống khảo sát công trình và đồng thời báo giá chi phí không phát sinh cho quý khách hàng khi đồng ý sẽ kí kết hợp đồng.

Qúy khách hàng khi có nhu cầu thuê máy cuốc hay các loại máy cơ giới vui lòng liên hệ trực tiếp công ty hiệp hà để được tư vấn và thuê máy cuốc giá tốt cho công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay