Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Hớn Quản

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng, thuê xe tải cẩu tại Hớn Quản để vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng hay những máy móc thiết bị có kích thước lớn và nặng… Những công việc này đòi hỏi có tính chuyên môn và an toàn cao cần phải có công ty chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được.

dich-vu-cho-thue-xe-cau-hang

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu và các dịch vụ cẩu hàng. Tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ xe cẩu hàng uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt nhất tại Hớn Quản

Thế mạnh của chúng tôi về dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Hớn Quản

Đa dạng về chủng loại và tải trọng:

Chúng tôi đáp ứng tất cả những loại xe cẩu cho thuê đa dạng theo nhu cầu của khách hàng như: xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, cẩu chuyên dụng kato và xe cẩu vicker.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi chuyên sử dụng các hãng xe đời mới của các thương hiệu uy tính như: Huyndai, Trường Hải, Dongyang, Hino, Kato.

Tải trọng cẩu đa dạng từ: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 100 tấn, 200 tấn.

dich-vu-cho-thue-xe-cau-hang

Ưu điểm về loại hình dịch vụ:

Công ty còn là nơi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết & thông số chi tiết của từng loại xe ở công ty. Để bạn có sự chọn lựa hợp lý nhất cho nhu cầu của mình.

Mọi chi tiết kỹ thuật của các trang thiết bị, phương tiện hoạt động đều chính xác và được đảm bảo kiểm tra, bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhiệm vụ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tp hcm của chúng tôi đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của các bạn như chính bản thân mình như vận chuyển

Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/7

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển với giá thành rẻ nhất.

Có nhiều loại xe cẩu đa trọng tải từ những thương hiệu hàng đầu

Thủ tục nhanh gọn cùng hợp đồng rõ ràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay