Cung cấp cây mít công trình

Mua bán cây mít đại thụ đường kính gốc đạt 10cm đến 80cm ,tuổi thọ cây từ 5 năm đến 90 năm tuổi. Cây mít là giống cây đòi hỏi kĩ thuật và kinh nghiệm rất cao khi đánh chuyển cây về vườn ươm ,với đội ngũ săn tìm cây chải dài từ bắc vào nam luôn săn tìm được những Cây Mít cổ thụ tán lá đẹp chuyển về vườn ươm . hiện nay vườn ươm của chúng tôi có khoảng 50 cây mít được chăm sóc khỏe mạnh sẵn sàng cung cấp cho quý khách.

cung-cap-cay-mit

Đặc điểm của cây mít

Cây mít được nhân giống bằng hạt nhưng với khoa học hiện nay có thể triết cành và nhân giống.

Cây được nhân giống bằng hạt sẽ bói hoa và cho ra quả khi cây được 5 đến 7 năm tuổi.cây mọc thẳng có lá giày tán lá xanh độ phủ bóng 95 % .

Lõi cây mít có màu vàng ,có giá trị kinh tế rất cao được ưa chuộng đóng đồ thờ và các vật dụng có giá trị vì có độ bền hàng trăm năm và không bị mối mọt hay nứt nẻ.

Hoa xuất hiện trên những cuống ngắn, thô, phân nhánh, mọc trên thân chính hoặc trên các cành lớn.Hoa đơn tính, gồm hoa đực và hoa cái, mọc trên cùng một cây (đơn tính đồng chu). Hoa đực nhiều, không có cánh hoa, mọc chen nhau trên cùng một trục gọi là cụm hoa đực hình đuôi sóc, nhỏ, dài, bao phấn nổi lên trên bề mặt cụm hoa. Hoa cái cũng sinh ra từ cụm, không có cánh, mọc sát nhau trên cùng một trục, to hơn, mỗi cụm có vài trăm hoa, nhụy chẻ đôi, nổi lên trên mặt cụm hoa.

cung-cap-cay-mit

Quả khi sống vỏ màu xanh, khi chín có vỏ màu vàng và rất thơm.

Hột mít có màu nâu sáng được phủ bởi một màng trắng mỏng Hột dài khoảng 2-4cm và dày 1,25-2cm và bên trong có màu trắng và giòn.

Cây mít thích nghi với khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới ẩm ướt, dễ dàng chịu lạnh, không chịu được hạn hán. Mít có bộ rễ gắn sâu, chống hạn tốt, nhưng muốn có sản lượng cao, chỉ nên trồng ở những vùng có lượng mưa từ 1000 mm trở lên, nếu không tưới. Ngược lại, mít chống úng, mít là cây chết trước tiên.

Cũng không nên bỏ qua ảnh hưởng tốt của mít đến môi trường. Do cây to, cao, sống lâu, chịu hạn, chịu nắng tốt, tán lá dày, xanh quanh năm, bóng râm có giá trị cải thiện môi trường cao đặc biệt ở nông thôn, mùa nắng, giữa các ruộng lúa thiếu bóng cây. Ngày nay ở các khu đô thị, các công trình biệt thự cây mít rất được ưa chuộng, đặc biệt có những cây Mít đẹp có giá đến hàng trăm triệu đồng.

Cây Mít dáng huyền xanh tốt thích hợp trồng gần cổng không tốn nhiều diện tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay