Bán cỏ lá gừng tại Bình Phước

Sử dụng cỏ lá gừng là phương pháp kiến tạo mảng xanh trên diện rộng phổ biến nhất trong thiết kế và thi công cảnh quan, bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại như: dễ trồng, dễ chăm sóc, nhanh chóng và chi phí thấp. Công ty cây xanh Bình Long xin gửi đến các bạn chi tiết về quá trình trồng, chăm sóc cỏ lá gừng cho công trình.

co-la-gung

Để có một thảm cỏ lá gừng như ý muốn, chúng ta cần xem xét đến các yếu tố:

Cây giống: Phải là loại cây được ươm từ 30 – 45 ngày, đây là giai đoạn phát triển tốt nhất của cỏ, nếu chúng ta sử dụng giống quá non thì cây sau khi trồng sẽ rất yếu và quá trình chăm sóc sau khi trồng sẽ rất vất vả và ngược lại, nếu cây quá già thì rất tốn công phân nhỏ để trồng và chất lượng thảm cỏ sau khi trồng không cao.

Làm đất: Trồng cỏ lá gừng không đòi hỏi quá cao ở chất lượng đất, nhưng tốt nhất chúng ta nên sử dụng đất thịt có nhiều dinh dưỡng. Việc làm đất cũng khá đơn giản, cần phải làm xốp lớp bề mặt khoảng 7 cm, trộn đều với đất vi sinh hoặc tro trấu, xơ dừa theo tỉ lệ 8/2, tạo mặt bằng như ý muốn và làm sạch cỏ dại. Trường hợp nếu sử dụng thuốc diệt cỏ dại nên sử dụng tối thiểu 30 ngày trước khi trồng cỏ lá gừng.

co-la-gung

Trồng cỏ: Cỏ lá gừng giống sau khi phân nhánh được trồng xuống đất, nên để bộ rể của cỏ giống vừa qua khỏi mặt đất là được, không nên trồng quá nông hoặc quá sâu sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của cỏ. Sau khi trồng, chúng ta rải thêm một lớp mỏng tro trấu và xơ dừa lên trên, mục đích là để giử ẩm.

Chăm sóc 30 ngày đầu: Cỏ lá gừng sau khi trồng cần tưới nước 2 lần/ngày, sau 10 ngày tiến hành bón ure theo tỷ lệ 2 kg/100 m², và sau 30 ngày bón đạm với tỷ lệ 1kg/100m².

Công ty cây xanh Bình Long có cung cấp cỏ lá gừng giống giá tốt và đến khảo sát mặt bằng và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay