Bán cây anh đào công trình

Cây hoa Anh Đào trông rất bắt mắt nên được nhiều người yêu thích. Loài hoa mang một biểu tượng trong sáng cùng vẻ đẹp kiểu sa của người phụ nữ này có xuất xứ từ Nhật Bản và thường nở hoa vào mùa xuân. Vì vẻ đẹp của mình nên cây hoa Anh Đào được ưa chuộng trồng nhiều trên thế giới, trong đó có Việt Nam, nơi có khí hậu khá phù hợp để cây phát triển xanh tốt.

cay-anh-dao

Hoa anh đào một biểu tượng của đất nước Mặt Trời Mọc, nó là niềm tự hào của người dân Nhật Bản, Hoa anh đào hiện đã du nhập về nước ta, một số ít địa phương có khí hậu thổ nhưỡng tương đồng như sapa, tam đảo- vĩnh phúc .. đã thí điểm trồng và cho kết quả khá khả quan, tuy không được nhiều hoa như bên nước bản địa nhưng bước đầu đã sinh trưởng phát triển tốt và bắt đầu cho hoa. Hoa anh đào có màu sắc khá giống với hoa đào của nước ta, nhưng chúng nhiều cánh hơn, mật độ hoa cũng dày hơn. có thể không xa nữa thôi chúng ta sẽ được ngắm hoa anh đào ngay trên đất Việt. Những cây Hoa Anh Đào không kén đất nhưng chúng ưa khí hậu mát mẻ, nên việc lựa chọn địa điểm trồng là rất quan trọng, để có một cây anh đào hoa nở rộ như bên nước bản địa không phải dễ dàng, bạn phải biết cách chăm sóc chúng và đặc biệt là lựa chọn địa điểm trồng thích hợp.

Đặc điểm của cây hoa Anh Đào

Cây Hoa Anh Đào có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản còn có tên gọi khác là Sakura. có hơn 10 loại cây hoa anh đào khác nhau. Cây thuộc chi anh đào, họ mơ mận, thường nở hoa vào mùa xuân với sắc hồng cổ ở Sapa hay hoa Đào ở Việt Nam.

cay-anh-dao

Cây hoa Anh Đào thuộc giống cây thân gỗ, có nhiều cành phân nhánh màu xám với những chiếc lá thon dài mang nhiều sức sống tiềm tàng. Cây hoa Anh Đào dễ chăm sóc và không thường xuyên bị sâu bệnh. Trong điều kiện sống thuận lợi cây có thể phát triển tới 10m, có khả năng thích nghi cao với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Thời điểm nở hoa ở Nhật Bản thường vào khoảng tháng 3 đến tháng 5 dương lịch, nhưng khi trồng ở Việt Nam cây hoa Anh Đào có thời gian nở hoa như các giống hoa mai và hoa đào là vào mùa Tết Nguyên Đán, vì cây có hoa trước lá mọc sau nên để kéo dài thời gian nở hoa đến hết mùa xuân bạn chỉ cần tuốt lá trước 60.

Hiện nay chúng tôi đã nhập khẩu và cung cấp ra thị trường loại cây hoa anh đào cánh kép màu phấn hồng. Hoa của cây Anh Đào là cánh kép, có nhiều cánh với màu hồng sáng, riêng viền cánh của hoa uốn lượn và có màu hồng đậm hơn. Khi nở rộ sẽ mọc thành chùm, mỗi cụm sẽ có từ 3 – 5 bông nhỏ cùng với cuống dài, mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay