Cách chăm sóc cây mai vạn phúc tại Tà Thiết

Cách chăm sóc Cây Mai Vạn Phúc rất đơn giản, không mất nhiều công sức. Các công việc chăm sóc chủ yếu là tưới nước, bón phân, cung cấp đủ ánh sáng, tỉa cảnh tạo tán… Nếu được chăm sóc tốt Cây Mai Vạn phúc sẽ nhanh chóng sinh trưởng và phát triển, tạo nên diện mạo mới cho không gian sống của bạn.

cach-cham-soc-cay-mai-van-phuc

Cách chăm sóc Cây Mai Vạn Phúc

Tưới nước: Là công việc không thể thiếu trong quá trình chăm sóc bất kỳ 1 loại cây nào. Ngay sau khi trồng bạn cần tưới nước thật đẫm cho cây, những lúc trời nắng nóng thì tưới đậm cho cây vào buổi sáng và tưới nhẹ vào chiều tối. Hôm mát trời chỉ cần tưới vào buổi sáng là đủ.

Phân bón: Nên bón cho cây 1 lần/tháng bằng phân NPK 15:15:15. Sau nửa năm thì bón thêm phân hữu cơ. Hoặc bạn có thể tận dụng nước vo gạo tươi để tưới trực tiếp cho cây.

Đất trồng: Đất tơi xốp, thoát nước tốt. Nếu trồng trong chậu thì ở đáy chậu cần phải có lỗ thoát nước tránh làm cây bị úng.

cach-cham-soc-cay-mai-van-phuc

Những lưu ý khi chăm sóc Cây Mai Vạn Phúc

Nếu bạn là một người thuê Cây Mai Vạn Phúc từ các đơn vị khác về để trưng bày thì hãy để nhân viên kỹ thuật của đơn vị cho thuê cây tự chăm sóc theo lịch của họ. Bởi những nhân viên kỹ thuật này họ có chuyên môn và kinh nghiệm chăm sóc cây hơn cả. Việc của bạn là chi trả phí để được ngắm những

Nếu bạn mua cây về trồng thì cần biết cách chăm sóc Cây Mai Vạn Phúc cơ bản như các bước đã hướng dẫn ở trên. Ngoài ra, bạn nên tỉa xén thường xuyên để cây luôn có hình dáng tròn, nhỏ gọn, đẹp mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay