Báo giá dịch vụ khoan giếng tại Minh Đức

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực khoan giếng, đội ngũ thợ thi công khoan giếng chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, giá cả phải chăng.

bao-gia-dich-vu-khoan-gieng

Công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại để dò tìm mạch nước chính xác và nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và thiết bị để nhận thi công khoan giếng với đầy đủ kích cỡ khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm đội thi công khoan giếng uy tín chuyên nghiệp tại Minh Đức. Hãy gọi ngay cho công ty nhé, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn thông tin chi tiết và báo giá dịch vụ khoan giếng giá tốt nhất cho khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ báo giá khoan giếng

Khi bạn khoan giếng sử dụng nguồn nước giếng khoan cung cấp tận sâu dưới lòng đất đảm bảo là tốt và an toàn nhất. Nguồn nước không chứa các thành phần kim loại nặng độc hại như asen, mangan, sắt,… Hay các loại hóa chất gây mùi, màu, vị trong nước khác.

Nước ngầm được khai thác từ sâu trong lòng đất nên không hoặc ít bị ảnh hưởng từ các tác động của con người. Do đó nguồn nước ít bị ô nhiễm hơn.

Nguồn nước giếng khoan vẫn giữ lại các thành phần nước khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể con người.

Dịch vụ thi công khoan giếng nhanh chóng – đảm bảo chất lượng.

Báo giá khoan giếng giá rẻ ưu đãi cho khách hàng.

Các loại đường ống nước giếng khoan phổ biến hiện nay:

ɸ90: lưu lượng nước trung bình là 2-6m3/h
ɸ110: lưu lượng nước trung bình trong khoảng 4-15 m3/h.
ɸ125: lưu lượng nước trung bình là 8 – 30 m3/h.
ɸ160: lưu lượng nước trung bình từ 10 – 60 m3/h.
ɸ219: lưu lượng nước trung bình từ 15 – 100 m3/h.
ɸ325: lưu lượng nước trung bình là 20 – 150 m3/h.

bao-gia-dich-vu-khoan-gieng

Báo giá khoan giếng giá tốt cho khách hàng:

Đến với công ty Quý khách sẽ được tư vấn báo giá khoan giếng giá cực hấp dẫn. Chi phí khoan giếng sẽ phụ thuộc vào độ sâu tùy vào địa tầng đất cát ở từng khu vực và kích cỡ giếng.

Để biết thêm thông tin chính xác về báo giá khoan giếng trọn gói. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để nhân viên chúng tôi tư vấn dịch vụ chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay