Báo giá cây me tây công trình

Cây me tây là cây xanh cảnh quan thông dụng, cây trồng được ưu tiên chọn trồng nhiều nhất hiện nay. Loại cây có thân phát triển lớn có khả năng chắn được thời tiết gió bão. Việt Nam là nước có đường bờ biển nối dài, mỗi năm hứng chịu hàng trăm cơn bão vì vậy việc chọn cây me tây trồng hàng rào dọc bờ biển là thích hợp nhất.

bao-gia-cay-me-tay

Đặc điểm cây me tây

Thân cây: Là cây thân gỗ rất lớn sống lâu năm, thân phân nhiều nhánh, cao lên đến 50m. Gỗ cây me tây có giá trị kinh tế cao, gỗ tốt loại I rất được ưa chuộng.

Lá: Lá cây me tây dạng lá kép lông chim hai lần chẵn, tán lá lớn mọc rậm tạp, cây sinh trưởng phát triển lâu năm, tán lá mọc hình dù cực lớn làm bóng mát phủ rộng lên đến 40m.

Hoa: Hoa thường nở vào mùa xuân hè, hoa có màu hồng nhạt đôi khi màu trắng, hoa nhỏ có mùi thơm nhẹ, mùa hoa nở trên con đường trồng cây me tây bạn có thể cảm nhận được hương thơm dễ chịu khắp không gian.

Trái và hạt: Dạng trái đậu, dài từ 10-20cm khi chín có màu đen chứa những hạt nhỏ nằm dài bên trong.

bao-gia-cay-me-tay

Công dụng của cây me tây

Với tán lá rộng và rậm cây trở nên được ưa chuồng nhiều hơn, giúp giảm thiểu ô nhiễm không khí, cây cung cấp nhiều lượng khí oxi cho không gian trở nên trong lành hơn.

Đem lại giá trị cao cho người trồng: Thân cây gỗ lớn tạo ra nhiều gỗ tốt và đẹp, việc trồng cây lấy gỗ mang lại thu nhập cao cho người dân.

Cây giúp cải tạo không gian sống, tăng diện tích cây xanh và hài hoà cảnh quan cho bạn có sự lựa chọn tuyệt vời khi trồng cây xanh trong sân vườn, trường học, chung cư, bệnh viện, biệt thự…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay