Báo giá cây khế công trình tại Phước Long

Cây khế công trình là cây có hoa đẹp, với những chùm quả cũng giúp cây tăng thêm vẻ rạng rời. Cây khế công trình được người trồng đưa vào cảnh quan làm cây bóng mát, cây trồng chậu, cắt tỉa tạo dáng làm thành cây bonsai. Cây khế công trình được trồng ở vườn nhà, trang trí cảnh ở quán xá, nhà hàng, khách sạn,…Quý khách có nhu cầu cần báo giá cây khế công trình tại Phước Long, vui lòng liên hệ: 0971.055.578

bao-gia-cay-khe

Đặc điểm hình thái

Chiều cao: Cây khế công trình là cây bóng mát có chiều cao trong cảnh quan khoảng 10-15m.

Hình dáng thân: Cây khế công trình là loại cây thân gỗ nhỏ, đường kính thân khoảng 20-40cm, vỏ có màu nâu đậm.

Hình dáng lá: Cây khê công trình có lá mọc theo kiểu đối nhau trên một cành màu đỏ chứa nhiều lá dài khoảng 10-15cm, lá mỏng, nhỏ có màu xanh.

Hình dáng hoa: Cây khế công trình là cây có hoa với những chùm hoa màu đỏ tím, hoa tí ti với 5 cánh, có lông ngắn. Nhìn những chùm hoa cây khế công trình có cảm giác thoải mái, cảm nhận được vẻ đẹp dịu nhàng, nhẹ nhàng.

Hình dáng quả: Cây khế công trình là loại cây có quả ăn được, cây có rất nhiều quả, quả mọng nước, thái quả khế nhìn bề mặt rất giống một ngôi sao 5 cánh, lúc còn non quả có màu xanh lúc chín chuyển sang màu vàng, ăn có vị chua hoặc ngọt, bên trong có hạt màu nâu.

bao-gia-cay-khe

Đặc điểm sinh trưởng

Tốc độ sinh trưởng: Cây khế công trình có tốc độ sinh trưởng nhanh. Nhưng chú ý, bởi bỗ rễ của nó dễ bị thối khi ngập nước quá lâu nên cần có chế độ thoát nước tốt. Sống được nơi có ánh sáng hoặc bán bóng.

Thời gian ra hoa: Trong năm có nhiều đợt cây khế công trình ra hoa, với những chùm hoa có màu sắc nhè nhẹ lại thoang thoảng mùi thơm.

Thời gian sinh quả: Đi sau những đợt ra hoa là cây khế công trình bắt đầu sinh quả, người trồng có thể thu hoạch khi trái bắt đầu đủ lớn và tùy theo khẩu vị mà thu hoạch lúc quả già hoặc chín.

Phương pháp nhân giống: Cây khế công trình được nhân giống bằng phương pháp chiết cành, ghép cành.

Công dụng trong cảnh quan của cây khế công trình

Cây khế công trình là cây có hoa đẹp, với những chùm quả cũng giúp cây tăng thêm vẻ rạng rời. Cây khế công trình được người trồng đưa vào cảnh quan làm cây bóng mát, cây trồng chậu, cắt tỉa tạo dáng làm thành cây bonsai. Cây khế công trình được trồng ở vườn nhà, trang trí cảnh ở quán xá, nhà hàng, khách sạn,…

bao-gia-cay-khe

Công dụng về mặt thực phẩm của cây khế công trình

Cây khế công trình là cây công trình có quả ăn được, được con người chế biến thành nước uống giải khát, là thực phẩm để chế biến nhiều món ăn như canh chua, ốc xào khế, cá kho khế,… Nghĩ đến những món ngon này mà cảm giác muốn chạy đến chợ ngay để chọn mua cho những quả khế về làm một bữa ăn thật thịnh soạn.

Bán cây khế công trình giá rẻ tại TP.HCM

Bạn có thấy mình trở nên yêu thích cây khế hơn, có thấy biết thêm nhiều điều về cây khế sau khi đọc bài viết trên không? Nếu đã dành tình cảm đối với cây khế công trình rồi bạn hãy đặt nó vào sân vườn nhà mình nhanh thôi nào. Mỗi ngày trôi qua của bạn sẽ thật ý nghĩa biết bao nếu bạn biết yêu thương vạn vật và chia sẻ tình thương đó. Hãy đến Cây Xanh Bình Long để sở hữu ngay cây khế công trình theo ý thích của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay