Bảng giá cho thuê máy xúc máy đào Khu công nghiệp Minh Hưng Sikico

Công ty chuyên cho thuê máy xúc, máy đào đất tại Khu công nghiệp Minh Hưng Sikico và các tỉnh thành lân cận. Công ty chúng tôi có hệ thống máy móc đa dạng, phong phú… Đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng hiện tại. Quý khách có cần Bảng giá cho thuê máy xúc máy đào Khu công nghiệp Minh Hưng Sikico hãy liên hệ: 0971.055.578

bang-gia-cho-thue-may-xuc-may-dao

Cho thuê máy xúc tại Khu công nghiệp Minh Hưng Sikico

Máy xúc là loại xe cơ giới chuyên dùng chủ yếu trong ngành xây dựng. Máy xúc được ứng dụng trong thi công dân dụng như phá dỡ nhà, đào đất công trình một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Trong ngành xây dựng, máy xúc là một loại máy xây dựng chính (không thể thiếu) trong công việc như san lấp mặt bằng, xúc, vận chuyển ngoài ra. Là máy cơ giới quan trọng trong công tác giải phóng mặt bằng, phá dỡ công trình, bốc xếp vận chuyển vật liệu…

bang-gia-cho-thue-may-xuc-may-dao

Các hình thức cho thuê

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp nhiều hình thức cho thuê khác nhau, để phù hợp với từng yêu cầu riêng của khách hàng .Với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay tại Bình Phước. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo dịch vụ, chất lượng tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Cho thuê máy xúc có tài xế theo

Thuê máy xúc có kèm theo tài xế lái là hình thức được nhiều khách hàng tin dùng. Với ưu điểm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí do được tối ưu về giá.

Tất cả các tài xế theo máy và máy móc của chúng tôi đều có đầy đủ các giấy tờ hợp pháp. Đủ điều kiện vận hành hoàn chỉnh như:

Bằng cấp nghề nghiệp. Đủ điều kiện vận hành máy

Bảo hiểm

Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật

Giấy tờ máy móc

Cho thuê không có tài xế theo

Với hình thức thuê không có tài xế lái thì khách hàng phải tự tìm người lái vận hành. Đây là hình thức có khá ít khách hàng lựa chọn do mất thêm thời gian tìm người lái riêng. Lưu ý với hình thức này công ty chúng tôi sẽ kiểm tra bằng lái trước khi giao xe.

bang-gia-cho-thue-may-xuc-may-dao

Cho thuê theo tháng

Cho thuê theo tháng giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Thường được áp dụng với những công trình lớn, đòi hỏi thời gian vận hành liên tục như san lấp mặt bằng khu công nghiệp, dự án lớn…

Cho thuê máy xúc theo tháng giúp khách hàng không phải đầu tư chi phí quá lớn ban đầu. Máy móc luôn có sẵn khi cần sử dụng ngay. Từ đó tăng hiệu quả, năng suất trong công việc.

Cho thuê theo giờ, theo ca

Thuê theo giờ, theo ca thường áp dụng đối với những công trình nhỏ, thời gian làm việc ngắn. Một ca là băng 7 tiếng làm việc.

Ưu điểm khi thuê máy xúc

Chúng tôi có đa dạng các dòng máy từ bánh lốp, bánh xích đến từ các thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản và Hàn Quốc như: Komatsu, Kato, Doosan, Hyundai…

Không mất quá nhiều chi phí đầu tư máy móc.

Giải quyết những công việc nặng nhọc một cách nhanh chóng

Đảm bảo tiến độ thi công cho công trình.

Giảm thiểu những rủi ro do tai nạn lao động gây ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay