Mua bán cây anh đào tại Hà Nội

Cây Anh Đào ( Sakura ) giống cây nhìn rất bắt mắt được nhiều người thích. Loài hoa mang biểu tượng trong sáng cùng vẻ đẹp của người phụ nữ xuất xứ từ Nhật Bản và thường nở hoa vào mùa xuân. Cây Xanh Bình Long với hàng nghàn ưu đãi lớn nhất khi mua bán cây xanh, cây xanh tươi tốt và sử dụng các dịch vụ đảm bảo.

mua-ban-cay-anh-dao-tai-ha-noi

– Tên thường gọi: Cây Hoa Anh Đào.

– Tên gọi khác: Sakura.

– Tên tiếng anh: Prunus serrulata.

– Tên khoa học: Prunus cerasus, chi Mận mơ, họ Hoa hồng.

Cây hoa anh đào chúng biểu tượng của đất nước Nhật Bản, là niềm tự hào của người dân Nhật Bản, Hoa anh đào hiện đã du nhập về đất nước ta, một số ít địa phương có khí hậu thổ nhưỡng tương đồng như sapa, tam đảo, vĩnh phúc… là thí điểm trồng và cho kết quả khá khả quan. Hoa anh đào có màu sắc khá giống với hoa đào của nước ta, nhưng chúng nhiều cánh hơn, mật độ hoa cũng dày. có thể không xa nữa thôi chúng ta sẽ được ngắm hoa anh đào ngay trên đất Việt.

Những Cây Hoa Anh Đào Giá Rẻ không kén đất nhưng chúng ưa khí hậu mát mẻ, nên việc lựa chọn địa điểm trồng là quan trọng, để có một cây anh đào hoa nở rộ như bên nước bản địa không phải dễ, bạn phải biết cách chăm sóc chúng và đặc biệt là lựa chọn địa điểm trồng.

Đặc Điểm Của Cây Hoa Anh Đào

Cây Hoa Anh Đào nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc còn có tên gọi khác là Sakura. Có 10 loại cây hoa anh đào khác nhau, cây thuộc chi anh đào, họ mơ mận, thường nở hoa vào mùa xuân với sắc hồng cổ ở Sapa hay hoa Đào tại Đất Nước Việt Nam.

Với cây Anh Đào thuộc cây thân gỗ, có nhiều cành phân nhánh màu xám với những chiếc lá thon dài mang nhiều sức sống. Cây Anh Đào dễ chăm sóc và không thường xuyên bị sâu bệnh. Điều kiện sống thuận lợi cây có thể phát triển tới 10m, có khả năng thích nghi cao với nhiều điều kiện thời tiết.

mua-ban-cay-anh-dao-tai-ha-noi

Thời điểm nở hoa ở Nhật Bản thường vào khoảng tháng 3 đến tháng 5 dương lịch, nhưng khi trồng ở Việt Nam cây hoa Anh Đào có thời gian nở hoa như các giống hoa mai và hoa đào là vào mùa Tết Nguyên Đán, vì cây có hoa trước lá mọc sau nên để kéo dài thời gian nở hoa đến hết mùa xuân bạn chỉ cần tuốt bỏ lá.

Chúng tôi đã nhập khẩu và cung cấp ra thị trường loại cây anh đào cánh kép màu phấn hồng. Hoa của cây Anh Đào là cánh kép, có nhiều cánh với màu hồng sáng, riêng viền cánh của hoa uốn lượn. Khi nở rộ sẽ mọc thành chùm, mỗi cụm sẽ có từ 3 – 5 bông nhỏ cùng với cuống dài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay