Giá bán cây kèn hồng công trình

Cây kèn hồng có xuất xứ từ Châu Mỹ, cây cho hoa nhiều và đẹp khi vào mùa. Hiện tại, cây thường được lựa chọ để trồng cho các công viên và khu sinh thái.

gia-ban-cay-ken-hong

Đặc điểm cây kèn hồng

Cây kèn hồng là cây thân gỗ có đường kính thân khi trưởng thành khoảng 30cm và có thể lớn hơn. Tán cây phát triển theo dạng hình dù.

Lá Kèn hồng là loại lá kép chân vịt. Lá có mặt trên nhắn với cuống lá dài khoảng 10cm.

Hoa có hình dạng giống hình chuông, 5 thùy phát triển đều ở đầu, có màu hồng phấn. Hoa mọc thành chùm mỗi chùm từ 4-7 hoa trông rất đẹp mắt. Thông thường khi cây ra hoa, hầu hết lá đều rụng. Vì vậy thời điểm cây ra hoa nhìn sẽ rất đẹp và rực rỡ.

Quả Kèn hồng có hình trụ dài từ 7 đến 16cm, mở dài hai đường nối, hạt có cánh.

gia-ban-cay-ken-hong

Công dụng cây Kèn hồng

Cây Kèn hồng có dáng cao, đẹp, hoa có màu sắc sặc sỡ. Cây Kèn hồng và cây Kèn vàng thường được trồng ở đường phố, xung quanh vỉa hè. Ngoài ra còn được trồng trong tiểu cảnh sân vườn, công viên, vườn hoa, nhà máy xí nghiệp.

Cũng như đại đa số cây bóng mát khác, với kích thước to lớn, cây giúp thanh lọc không khí, đem lại sự trong lành đến mọi không gian sống.

gia-ban-cay-ken-hong

Lưu ý khi trồng Kèn hồng

Cây phù hợp với môi trường khí hậu ôn đới, có thể trồng trên mọi loại đất. Tuy nhiên nên trồng với đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt, không bị ngập úng để cây có điều kiện tốt nhất để phát triển.

Chọn kích cỡ hố 60x60x60 hay lớn hơn tùy thuộc vào tính chất của từng loại đất và địa hình trồng cây.

Cây giống phải sinh trưởng tốt, thân mập, không bị chảy nhựa. Thông thường cây có chiều cao khoảng 60-80cm với đường kính gốc từ 2-3cm trồng là thích hợp nhất. Lá phải không có vết sâu bệnh hay đốm, rách.

Nếu trồng cây giống ở nơi cao và ở vùng có gió thì phải cắm cọc buộc giữ cây chắc chắn. Mục đich để nó không bị lay gốc, đổ ngã

Sau khi trồng cây xong phải tưới nước ngay cho cây. Độ ẩm đất thường xuyên phải đạt 70% trong 15 ngày đầu để cây không bị chết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay