Dịch vụ thuê máy xúc máy đào Khu kinh tế Cửa khẩu Hoa Lư

Chúng tôi đã khẳng định rõ uy tín cùng chất lượng dịch vụ xây dựng được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Đi đầu phải kể đến dịch vụ cho thuê xe cơ giới. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê máy xúc máy đào, xe cuốc, máy ủi, xe lu đủ các loại vừa và nhỏ uy tín nhất tại Bình Phước và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ thuê máy xúc máy đào Khu kinh tế Cửa khẩu Hoa Lư

Chúng tôi chuyên Cho thuê các loại máy xúc, máy ủi, xe lu, xe cơ giới giá rẻ là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi. Cùng với đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn đảm bảo được các yêu cầu cao về kỹ thuật và chất lượng của công trình. Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn đảm bảo dịch vụ với chất lượng tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

  • Cho thuê các loại máy xúc công trình như:

+ Máy xúc mini: máy xúc bánh lốp tương đương với xích: 100, 130 – 140, 200.

+ Máy xúc cỡ lớn gồm các loại máy xúc có bánh xích 400, 450, 600, 800…

  • Cho thuê máy ủi như: máy ủi Komatsu D31, Komatsu D41, Komatsu D350A… có công suất tương đương 75CV, 100CV, 125CV.
  • Cho thuê xe lu công trình như: xe lu bánh thép Sakai 10T, Sakai R2 12T, xe lu rung Sakai TG41 8T, xe lu rung Sakai SV510D 24T.

Các loại máy công trình đều luôn đạt chất lượng đảm bảo và trong điều kiện hoạt động tốt, được kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng định kỳ hàng tháng.

Toàn bộ thiết bị máy cho thuê công trình đều đảm bảo đầy đủ giấy tờ gồm: giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật, bảo hiểm xe…

Hình thức và bảng giá cho thuê máy xúc

Chúng tôi chuyên cho thuê máy theo các hình thức:

– Cho thuê máy có tài xế theo xe

– Cho thuê máy không tài xế

– Thuê máy xúc theo ngày, theo ca, theo giờ, theo tháng

Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn đảm bảo dịch vụ với chất lượng tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng

Bảng Giá Cho thuê xe cơ giới

Hiện nay, đơn giá cho thuê máy móc, thiết bị công trình khá đa dạng. Tùy vào các dòng máy móc, thiết bị, tình trạng máy… mà mỗi công ty sẽ có bảng báo giá cho thuê máy công trình khác nhau. Chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng máy móc mới trên 80% mà mức giá cũng cạnh tranh nhất trong thị trường. Bảng báo giá sẽ được phân tích phù hợp với khối lượng và tính chất công việc thực tế xác nhận tại công trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0971.055.578
Chat Zalo
Gọi điện ngay